คณาจารย์และนักศึกษา สาขาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เดินทางไปเข้าร่วมงานประชุมวิชาการประจําปีของสรีรวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทยครั้งที่ 50 ในหัวข้อ “Friends or Foes in Metabolic Syndrome” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงแรม การ์เด้นคลิฟ รีสอร์ท แอนด์สปา พัทยา และในการนี้ทางสาขาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับธงเพื่อเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสรีรสมาคมแห่งประเทศไทยครั้งที่ 51 ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2567